ใช้แอลกอฮอล์ล้างมือได้หรือไม่

อย่างที่ทราบกันค่ะ สถานการณ์โรคระบาดโควิด - 19 อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนใช้แอลกอฮอล์ล้างมือกันบ้าง จะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ล้างเลยค่ะ ควรล้างบ่อยๆเลยค่ะ ไม่อันตรายถึงลูกจ้า

ล้างได้ค่ะไม่อันตราย