อย่ากมีแต่ทำไม่ ไม่ติด

อย่ากมีลูกค่ะปล่อยมาสองเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ติดสักที แม่ๆบ้านไหนติดอยากเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ มีอะไรมาแนะนำบ้านนี้บ้างนะค่ะ อย่ากมีลูกแต่ก็ไม่ท้องสักทีค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปล่อยประมาณ3เดือนค่ะ น้องเพิ่งมาเลยค่ะ ทีแรกก็กลัวไม่มีลูกแน่ๆเลย เพราะคุณพ่ออายุเยอะแล้ว แต่คุณอายุยังไม่เยอะ พอประจำเดือนขาดวันเดียวแม่ตรวจเลยค่ะขึ้นสองขีด

4y ago

ปจด บ้านนี้ขาดสองเดือนกว่าล่ะจ้ายังไม่ท้องเลยค่ะ

เพิ่ง2เดือนเอง แม่ใจเย็นๆจ้า บางเดือนไข่ไม่ตก บางเดือนอสุจิกับไข่ไม่เจอกัน โอกาสที่ไข่กับสเปิร์มจะผสมกันและสำเร็จแค่ประมาณ10%(ถ้าจำไม่ผิดนะคะ)

4y ago

ค้ะชอบคุณมากเลยค้ะสำหรับคำแนะนำดีดี

บ้านนี้ปล่อยปีกว่าคะถึงท้อง นี่พึ่ง2เดือนเองคะ คุณแม่ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ ทำใจสบายๆ ยิ่งเครียดยิ่งติดยากคะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะแม่ของให้ลูกแม่แข็งแรงนะค่ะ

ปล่อยแล้วแต่ยังไม่ท้อง มดลูกไม่ค่อยดี แนะนำให้คุณแม่หายาสตรีมาทานดูสักเดือนน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะมีลูกมาแล้ว 2 คนปล่อยจะเอาคนที่ 3 ปล่อย 4-5 เดือนไม่ติดเลยตัดสินใจซื้อยาสตรีมากินตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ปลอยมา4ปี พึ่งติดท้องได้4เดือนแล้วค่ะสุ้ๆนะค่ะอย่าพึ่งท้อนะค่ะ

ใช้แอพ Flo อ่าค่ะ เราแต่งงาน แล้วลองใช้แอพหาวันไข่ตกแล้วจัดดู ติดเลยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา 5 เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

โชคดีจังค่ะขอให้ลูกแม่แข็งแรงไม่ดื้อไม่ออนนะค่ะแม่

ทำใจให้สบาย บำรุงกายทานโฟลิค+นับวันไข่ตก นี้คือวิธีของเรา

2เดือนน้อยไปค่ะบ้านนี้เกือบ3ปีกว่าจะมาตอนนร้ใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ปจด กะไม่มา2เดือนกว่าล่ะค่ะซื้อทีตรวจกะไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้รอมา ตั้ง ปี 59 เพิ่งมาติด ปี 63 คะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคะ

4y ago

จ้าาา คนทีมีแล้วกะโชคดีไปค่ะสวนคนทียังไม่มีกะหวังมาจะมีค่ะแม่