อย่ากมีแต่ทำไม่ ไม่ติด

อย่ากมีลูกค่ะปล่อยมาสองเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ติดสักที แม่ๆบ้านไหนติดอยากเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ มีอะไรมาแนะนำบ้านนี้บ้างนะค่ะ อย่ากมีลูกแต่ก็ไม่ท้องสักทีค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมา ตั้ง ปี 59 เพิ่งมาติด ปี 63 คะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคะ

4y ago

จ้าาา คนทีมีแล้วกะโชคดีไปค่ะสวนคนทียังไม่มีกะหวังมาจะมีค่ะแม่