ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

คือลูกกินนมแบบขวดสลับกับเข้าเต้าบางทีที่แม่กลับมาบ้านแล้วจู่ๆแก่ก็ไม่เข้าเต้าอีกเลยจะให้เข้าเต้าท่าไหนเต้าใครแก่ก้ไม่ยอมกินหัวนมเราเป็นคนหัวนมสั่นด้วยตอนเข้าเต้าก้จะยากจะทำยังไงให้ลูกกับมาเข้าเต้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากหน่อยค่ะแม่. ในกรณีให้น้องทานขวดแล้วจะให้มาทานเจ้าอีก บ้านนี้น้องกัดจนเลือดออกเลยค่ะ