ลูก7เดือนเสียงแหบ

อยู่ๆลูกก็เสียงแหบไปเอง แต่ก่อนหน้านี้หนูชอบร้องไห้บ่อย ชอบส่งเสียงกรี๊ด ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม และพอไปทะเลลูกก็ร้องงอแงนิดหน่อยเพราะไม่ยอมนอน พอสักพักก็เริ่มมีอาการเสียงแหบเวบาที่ลูกร้องออกมา แบบนี้เราต้องพาไปหาหมอไหมคะแม่กังวลใจมากๆเลยค่ะ พึ่งเป็นได้น่าจะ2วันเพราะเริ่มเป็นเมื่อวานกับวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นตอน2เดือนค่ะร้องบ่อย หมอให้ยาพวกแก้อักเสบลดไข้ค่ะ