ลูก1เดือน19วัน ถ่ายยาก

ลูกชายถ่ายยากเวลาเบ่งก็เบ่งรุนแรง ร้องไห้งอแง ถ่ายวันละครั้งเอง กินแต่นมเสริม นมแม่ออกน้อย น้องเลยไม่ค่อยได้กินนมแม่เท่าไหร่ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนมแม่น้อยกินนมผงคุณแม่ลองเปลี่ยนนมดูค่ะนมตัวที่ย่อยง่ายตอนนี้น้องถ่ายวันละครั้งแต่ถ่ายเบ่งปกติไม่งอแง กินถ่ายปกติแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ