รู้สึกเบื่อ

อยู่ๆรู้สึกเบื่อ เครียด น้อยใจ หงุดหงิด ไม่อยากสุงสิงพูดคุยกับใครทั้งคนในบ้านและสามี ตอนนี้เวลาเครียดได้แต่ท่องพุธโธในใจให้หายจากอาการแบบนี้ อยากทราบว่าเป็นอะไร บางทีก็อยากร้องไห้ บางทีก็หงุดหงิดอยากอาละวาด

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ เป็นอาการช่วงระยะหนึ่งของคนท้องค่ะ อดทนเพื่อเจ้าตัวน้อยในท้องนะคะ เดี๋ยวก็ออกมาพบกันแล้ว สู้ ๆ ค่ะ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏🏻