แพ้ท้องหนักมากค่ะ

กินข้าว กินน้ำไม่ค่อยได้ กินแล้วคลื่นใส้อาเจียนหัววันละหลายๆรอบ เพลีย ไม่ค่อยมีแรง หงุดหงิด น้อยใจ ร้องไห้บ่อยมาก

1 ตอบกลับ

จิบๆ น้ำค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองขาดน้ำขาดอาหาร ส่วนการร้องไห้บ่อยๆ น่าจะเป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ