ตอนนี้ท้อง39+3

อยู่ๆมีอาการเจ็บซี่โครงข้างขวา เวลานอนจะพลิกเปลี่ยนท่าจากขวาไปซ้ายมันเจ็บแบบร้าวมากๆตอนเดินก้เจ็บใครเคยเป้นอาการแบบนี้บ้างค่ะ🥹🥲

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่จะเจ็บมากเวลานอนแล้วพลิกตัวมาตะแคงขวา เจ็บจิ๊ดเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะเวลาจะพลิกตัวเจ็บมากแบบจี๊ดดดเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นคะแม่ ไม่กี่วันอาการปวดก็หายไปคะ

1y ago

ตอนนี้อิแม่เริ่มปวดเอวกับปวดท้องหน่วงๆ😢

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะร้าวทั้งตัวเลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰

เราก็เป็นทรมานมากกเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้เป็นยังไม่หายเลยเวลาไอเจ็บมากเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่