ตอนนี้ท้อง8เดือนกรนหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนท้องแก่ละกรนหนักมากๆมั้ยคะ🥲 พอคลอดแล้วกลับมาเป็นปกติมั้ยคะ ทุกวันนี้สงสารสามีมากๆเลยเรานอนกรนจนเค้าตื่นตี3-4ทุกวัน ปกติเป็นคนที่กรนไม่บ่อยจะกรนแค่เวลาเหนื่อยจริงๆแล้วไม่เสียงดังขนาดนี้ค่ะ พึ่งมาเป็นตอนไตรมาส3 ทุกวันนี้คือกรนทุกคืนเลย🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ท้องได้8เดือนเหมือนกัน จากที่ไม่เคยนอนกรนเลยพอท้องแก่นอนกรนหนักมากตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าตัวเองจะนอนกรน แต่พอสามีอัดเสียงให้ฟังเสียงกรนดังมาก แต่ก็ยังดีที่สามีเข้าใจค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อ เขาอัดมาเป็นคลิปเลย😂😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ ถ้าพ่อเข้ากะเดียวกันสงสารพ่อมากเลยต้องปลุกไม่ได้กรนธรรมดาแต่กรนแบบตะเบ็งอีกพ่ออัดคลิปให้ดูยังตกใจตัวเองเลยว่าเป็นขนาดนี้เลยหรอ😞😞😞

หลังคลอดจะค่อยๆปรับมาสุ่ปกติคะ ไตรมาส3จะหนักแบบนี้แหละคะ เดี่ยวก่อดีขึ้น คนท้องเป็นอาไรที่คาดไม่ถึงได้เยอะมากๆ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกกังวลใจมากเลยกลัวคลอดแล้วไม่หาย🙏🏻💓

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาสามีจะบอกทุกเช้าเลยแม่กรนดังมาก แต่ก่อนเข้านอนโชคดีสามีหลับก่อนทุกคืน

10mo ago

นี่ก็สามีหลับก่อนค่ะ แต่กรนดังจนเขาตื่นมาตี3-4 สงสารมากเลยตอนนี้🥹🥹

เราก็เป็นค่ะตอนนี้คลอดมาได้2เดือนกว่าเริ่มหายแล้วค่ะ น่าจะเพราะท้องโตแล้วหายใจลำบากมั้งคะ

10mo ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลย หวังว่าคลอดลูกจะดีขึ้น🙏🏻💓

เราตอนท้องกรนหนักมากกกกก เสียงน่าเกลียดมาก หลังคลอด น้ำหนักลง ไม่กรนค่ะ เป็นปกติเลย

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลย🙏🏻🥰

บ้านนี้ก็กรนยิ่งท้องใหญ่ยิ่งกรนค่ะ แต่พ่อก็กรนด้วยกัน ใครหลับก่อน...ชนะค่ะะะะ

เราเป็นค่ะ ตอนท้องกรนจนสามีต้องใส่หูฟังนอน พอคลอดแล้วเลิกกรนค่ะ

10mo ago

โอเคเลยค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลย🙏🏻💓

เรามีอาการหายใจแรงมากกว่าค่ะ เสียงดัง ปกติไม่ค่อยเป็น

10mo ago

หายใจแรงก็เป็นค่ะแม่ เหมือนหายใจไม่ค่อยอิ่ม ต้องหายใจเข้าลึกๆตลอด บางทีนอนเฉยๆยังรู้สึกเหนื่อยๆหายใจไม่คล่อง😂😂

บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่ค่อยหลับค่ะอึดอัดมาก😄

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะได้ท่านอนที่สบาย ไหนจะปวดฉี่อีก ลุกทั้งคืนเลยค่ะ😂😂