น้อง1เดือน10วัน มีเลือดออกจากตามีใครเคยเป็นไหมคะ!?

อยู่ๆน้องมีเลือดออกจากตา เหมือนขี้ตาเป็นเลือดหรือน้ำตาเป็นเลือด พอดีตกใจคะลืมถ่ายรูปไว้ น้องไม่เจ็บนะคะดูจากอาการน้องแล้ว แม่จับๆแถวๆตาก็ไม่ร้อง มีใครเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้รอคลีนิคเปิดเพราะไม่กล้าไปโรงพยาบาลกลัวโรคโควิค สงสารลูกจนน้ำไหลทำอะไรไม่ถูก?

5 ตอบกลับ

ลูกมีอาการที่ไม่ปกติก้ควรไปหาหมอเถอะคะแม่ในนี้เค้าก้ให้ได้แค่คำแนะนำบางเรื่องคะชีวิตลูกทั้งคนนะคะ...บ้านนี้นิดๆหน่อยๆก้หาหมออย่างเดียวคั

5y ago

ดีแล้วคะแม่บ้านนี้อะไรนิดอะรหน่อยก้หาหมอคะ...ชิวิตเค้ายังไงก้สำคัญคะ...อะไรที่แม่ไม่สบายใจก้หาหมอเลยคะถึงจะเสียเวลาแต่ได้ความสบายใจนะคะ

ไม่ค่อยทราบข้อมูลเหมือนกัน คุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ หายไวๆนะคะ

5y ago

แข็งแรงไวๆนะค่า

น่าจะพาไปหาหมอ

ไป รพ ด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ