ลูก 2 เดือนมีขี้ตา

อยู่ๆน้องก็มีน้ำตาไหลเป็นพักๆ แล้วก็กลายเป็นขี้ตาเขียวๆน่ะค่ะ น่าจะเกิดจากอะไรได้บ้างคะ แล้วลักษณะเหมือนน้องจะคันตาด้วย เห็นชอบเอาหัวมุดๆเวลาอุ้มหันหน้าเข้าน่ะค่ะ เป็นข้างเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะท่อน้ำตาตัน หรือฝุ่นเข้าตาหรือเปล่าคะ ทางที่ดีควรพาไปหาหมอเลยแน่นอนกว่า อย่าปล่อยไว้นานนะคะ เป็นอะไรได้รักษากันถูกทาง