เวียนหัว

อยู่ๆก็เริ่มเวียนหัวน่ามืดอาเจียนออกมาท้องเริ่มเข้าเดือนที่5แล้วปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ. ตั้งแตาเดือนแรกเลย ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วยังเป็นยุเลย. เหนื่อยสุดๆ

ปกติค่ะ เราก็เคย กินอะไรก็อ้วก หน้ามืดง่าย เหนื่อยง่าย

5y ago

ลุกทีบ้านหมุนต้องนอนตลอดเลย 😔