แม่ๆคนไหนท้องเกือบ7เดือนมีอาการเจ็บท้องข้างขวาไหมคะ

อยู่ๆก็เจ็บมาค่ะ เป็นเพราะอะไรคะกินส้มตำไปนิดเดียวค่ะตกเย็นมากินหมูกระทะ ดึกๆเริ่มมีอาการเจ็บแบบจุกท้องข้างขวาค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ เจ็บแบบทนไหวอยู่ค่ะแต่เจ็บทีมันก้มทำอะไรลำบากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่คุณแม่กินเยอะเกินไปหรือเปล่าคะเพราะน้องตัวใหญ่แล้วต้องแบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆค่ะ