แม่ๆ คนไหนหายแพ้ท้องแล้วกลับมาแพ้บ้างคะ

อยู่ๆก็กลับมาแพ้ กินอะไรก็อ้วกออกหมด ตอนนี้เข้า 14 week แล้วค่ะ อยู่ๆก็กลับมาแพ้ หายแพ้ไปตอน 11 week ตอนนี้แพ้เหมือนเดิมเลยค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือน พอใกล้จะคลอดประมาน37-38weekอาการก็กลับมาอีกจ้า

4y ago

อ้วกทุกวันเลยค่ะ กินก็อ้วก555