อยากสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะว่าฝากท้องโรงพยาบาล​รัฐ​แล้วหมอสั่งให้ผ่าคลอดอยากทราบว่าผ่าคลอดที่โรงพยาบาล​รัฐ​เนี่ยเราใช้บัตรทองหรือบัตร​30บาทได้ใช่ไหม​ค่ะอยู่ในสิทธิ์​

อยู่ในสิทธิ์​ใช่ไหม​ค่ะเพราะเจาะน้ำค่ำหมอบอกเราต้องจ่ายเองไม่อยู่ในสิทธิ์​ห่วงค่าใช้จ่ายผ่าคลอดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะใช้สิทธิ์30ได้คะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ♥️♥️♥️♥️♥️