เครียดอยากระบายกับใครสักคน

อยู่ในภาวะเครียดค่ะ เมื่อก่อนฟังเพลงแล้วดีขึ้น แต่ตอนนี้ไม่ดีขึ้นเลย บางครั้งร้องไห้คนเดียว นอนไม่หลับ.. สงสัยว่าตัวเองจะเป็นโรคประสาทหรือป่าว... บางทีทะเลาะกับสามีโดยไม่มีเหตุผล สงสารลูกในท้องแต่พยายามแล้วบางที่รู้ตัวว่าเราร้องไห้แล้วจะส่งผล มันลำบากกับเราจังเลย

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอน่าจะอาการโรคซึมเศร้าไหมคะ บ้านนี้หมอจะเช็คทุกครั้งที่ไปหา

อาจเป็นอารมณ์คนท้อง ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่