ตอนนี้ได้ 16+1 สัปดาห์ พึ่งลงทะเบียนรับฉีดวัคซีน โมเดอร์นา ไว้ อยากทราบผลข้างเคียง จะเป็นอะไรไหมคะ

อยู่ในพื้นที่เสี่ยง เข็มก็กลัว แต่โควิคน่ากลัวกว่า มีแม่ๆท่านไหน ฉีดแล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรถึงลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

โมเดอร์น่ายังไม่เข้าไทยเลยค่ะ คิดว่าคงอีกนาน เผลอๆ คุณแม่คลอดน้องแล้วด้วยซ้ำค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะค่ะ😊