อยากทราบผลข้างเคียง

ขอโทษน่ะค่ะเราอ้วกเป็นเลือดขณะตั้งครรภ์มีผลร้ายแรงอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลร้ายเกิดกับแม่ค่ะตอนเราแพ้ท้องหนักเราก็อ้วกเป็นเลือดเพราะทานอะไรไม่ได้จนกรดในกระเพาะเริ่มย่อยกระเพาะเราจนเลือดออกแต่เลือดสามารถหยุดเองได้ในระบบทางเดินอาหารถ้ามีการบาดเจ็บร่างกายจะขับออกไม่ทางทวารก็ทางปาก​ ระดับอันตรายอยู่ที่สีของเลือดแดงสดมากแปลว่าเลือดยังไม่หยุดไหลยังออกได้อีกเสี่ยงเลือดคั่งถ้าเข้มขึ้นจนถึงสีน้ำตาลเลือดหยุดไหลแล้วร่างกายจะขับออกมาจนหมด​และอาจเกิดขึ้นได้อีกคุณแม่ต้องพบแพทย์ค่ะแพทย์จะสามารถวินิจฉัยได้ถี่ถ้วนกว่ายิ่งตั้งครรภ์ห้ามรีรอเป็นอะไรเจ็บนิดเจ็บหน่อยแบบที่เรารู้สึกไม่ปกติรีบพบแพทย์เลยค่ะเพ​ื่อลดความเสี่ยงต่อร่างกายเราและลูกเรานะคะ

หาหมอค่ะ ถ้ามีเลือดคืออันตราย