Born 10 Jan 2020 37W6D. My name is Quest.

อยู่ในท้องคุณแม่มา 37 สัปดาห์ 6 วันครับ ผ่านพ้นอะไรกันมาเยอะกว่าจะได้ออกมาลืมตาดูโลก ทั้งไตรมาสแรกที่พบว่า มีแทงค์คุกคาม เพราะคุณแม่ไปยกของหนัก และไตรมาสที่สามหลังจากตรวจคัดกรองในเลือดคุณแม่แล้วพบว่าค่า AFP สูง ต้องอัลตร้าซาวน์เช็คละเอียด พบว่าลูกน้อยสมบูรณ์แข็งแรงดี มีเพียงบาดแผลที่รกมีรอยฉีกขาดแต่สมานไปแล้ว คาดว่าน่าจะมาจากช่วงแรกที่แทงค์คุกคาม และในที่สุด น้องก็เลือกวันเกิดเอง เร็วกว่าที่คุณพ่อคุณแม่เลือกไว้ ออกมาเจอโลกไวกว่าที่คิดครับ เด็กชายแข็งแรงมาก

Born 10 Jan 2020 37W6D. My name is Quest.
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า 😊