8 weeks 4 days

My little baby is 2.08 cm ??

8 weeks 4 days
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้17+6วีคแต่หมอยังไม่วัดความยาวของตัวน้องคะแม่ดูแต่อยู่ในแอปความยาวของน้องได้13ชม น้ำหนัก140กรัมคะ

4y ago

คะขอบคุณค่ะแม่เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ก็ 8week 6days แต่ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเลยค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ใส่กางเกงยีนขายาวไหมคะ

5y ago

ลองซาวด์ดูค่ะคุณแม่ ความรู้สึกที่จะเห็นตัวเล็กครั้งแรกตื่นเต้นมากเลย กางเกงยีนขายาวตอนนี้ไม่ได้ใส่เลยค่ะ เริ่มรู้สึกอึดอัดค่ะ อยู่บ้านใส่แต่กางเกงหลวมๆ ถ้าออกไปข้างนอกก็จะใส่ชุดเดรสค่ะ สบายตัวดีจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้7สัปดาห์3วัน ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ ท้อง2แล้ววว🥰

4y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้สึกเวลาผ่านไปแป๊บเดียวเอง

8 weeks 5 days ยังไม่ได้ซาว์นเลยคะ อยากซาวเหมือนกัน

4y ago

ลองซาวน์ดูค่า 😁💕

ใช่ค่ะ ตัวน้องยาว2.008ซม. จากหัวถึงก้น

4y ago

เหมือนเพิ่งผ่านมาไม่นานเลยค่ะ ^^ ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่า สูง 69 เซนติเมตร แล้วค่า

บ้านนี้12วีค น้องยาว 5.95 ค่ะ 😂

4y ago

บ้านนี้ คลอดมาได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ พอเห็นรูปนี้ยังรู้สึกเหมือนผ่านมาไม่นานเลย คุณแม่สู้ๆนะคะ ^^

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💕

ยินดีด้วยนะคะ