คลื่นไส้ พะอืดพะอม หลังทานข้าว ตอนท้องว่างไม่เป็น

อยู่ในช่วง9-11วีคแพ้หนักมาก คลื่นไส้ พะอืดพะอม จนปากเขียวปากม่วง ขนลุกตั้งแต่แขนขึ้นมาคอมาหน้า ทรมานมาก แต่ไม่อ้วกนะคะ ทำให้ไม่อยากทานข้าวเลย พอทานเสร็จเอาแล้วเริ่มมาเลย ไม่อยากไปนั้งทานที่ร้านเลยเกรงใจคนอื่นๆๆที่เรามีอาการ ถ้าไปทาน ทานเสร็จรีบกลับบ้านเลย คุณแม่ท่านอื่นแพ้แบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นแบบคุณแม่เป๊ะเลยค่ะ แต่อ้วกตลอดเลยเวลากินข้าวหรือผลไม้ ทรมานมากกก ร้องไห้เกือบทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มทานได้บ้างแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆน้า🥰

แนะนำหาหมอจ้า คุณหมอจะมียาให้บ้านนี้แพ้หนักจนนอน รพ.ให้น้ำเกลือ แพ้ตั้งแต่4wจนตอนนี้12wมีแค่อาการพะอืดพะอมกินยาหมอเอาอยู่จ้า สู้ๆๆนะคร้า

10mo ago

สู้ๆๆนะคะคุณแม่บ้านนี้ไม่ไหวต้องกินยาแต่ตอนนี้กินเหลือเวลาเดียวจ้า จาก3เวลาเดี๋ยวมันจะค่อยๆดีขึ้นใช้เวลาหน่อยจ้า