สอบถามเรื่องฝากครรภ์กับคลอด โรงพยาบาลเอกชน

อยู่ศรีราชา ชลบุรีค่ะ อยากทราบว่าฝากครรภ์ครั้งแรกกับคลอดที่ไหนดีคะ แล้วราคาแต่ละที่ต่างกันมากไหมคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิคหมอไชยพร ค่ะ แต่ตอนนี้หมอทำคลอดที่รพ. พญาไท นะค่ะ ไปครั้งแรกจ่าย 3,000 ค่ะ (ตอนคลอดน้อง คลอดที่รพ. สมเด็จ นะค่ะ คลอดกับหมอเวรค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษ อะไรค่ะ)

4y ago

รพ.สมเด็จนี้ค่าคลอดเท่ารัยคะขอถามนาอย

ฝากสมิติเวชศรีราชาอยู่ค่ะ นัดตรวจและซาวด์ทุกครั้งประมาณ 3,000 ขึ้นค่ะ แพ็กเกจคลอดเริ่มที่60,000 คุณหมอดูแลดีค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เอกชนก็ดีคะแม่ดูแลดีแต่ใช่เงินเยอะเหมือนกัน แต่ละที่ต่างกันคะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ