อยากทราบว่าฝากพิเศษราคาประมาณเท่าไรค่ะ(โรงพยาบาลเอกชน) กลัวแพงไปสู้ไม่ไหว

2 ตอบกลับ

เอกชน รพ.นครธน ฝาก ครั้งแรก 4-5000 บาทค่ะ เดือนต่อไป -1000-1500 เอกเรย์ 2300-2500 ค่าคลอด เริ่มตั้งแต่คลอดเอง 49,900-79,900 ผ่าเริ่มตั้งแต่ 62,900-89,900 ค่ะ

ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคมเสียเท่าไร