ปรึกษาเรื่องบ้านพักฉุกเฉิน

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3เดือนแล้วค่ะ อยากเข้าไปอยู่บ้านพักฉุกเฉิน เนื้องด้วยสามีเก่าไม่ได้รับผิดชอบใดใด และสภาพแวดล้อมอะไรหลายๆอย่าง ไม่มีที่ไหนรับผู้หญิงตั้งครรภ์เข้าทำงานด้วยค่ะ เงินก็ไม่มีเก็บค่ะ จึงอยากขอคำปรึกษาค่ะว่าติดต่อทางไหนได้บ้างคะ พิกัดบางละมุง ชลบุรีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อ ผู้ใหญ่บ้าน หรือหน่วยงานในพื้นที่ดูก่อนค่ะ เขาจะช่วยเหลือและให้คำแนะนำได้