สอบถามหน่อยนะคะ

อยู่มีก้อนที่เต้านม ประมาน2นิ้ว มีอาการปวดควบคู่ ลูกกินนมแม่ กินจากเต้าค่ะ หาข้อมูลในเว็บลักษณะอาการเหมือนท่อน้ำนมอุดตัน ไม่ทราบว่าทำยังไงถึงจะหายคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วถ้าท่อน้ำนมตันลูกดูดจะหายนะคะ แม่ลองนวดก่อนให้ลูกกินหรือก่อนปั๊มดูค่ะ ถ้าไม่หายลองไปหาหมอดูค่ะ