ตอนนี้ทัอง17วิค เเล้วติดโควิดรักษาตัวอยู่

อยู่บ้านได้มั้ยค่ะ ไม่มีอาการค่ะ เเต่ขึ้น2ขีด

1 ตอบกลับ

รักษาตามอาการค่ะถ้าไม่รุนแรงแค่พักผ่อนกินอาหารที่มีประโยชน์ ของเราก็เคยเป็นช่วงนี้เหมือนกันไม่มีอาการเลยแค่เหมือนจะเป็นหวัดพักผ่อนเยอะๆเดี๋ยวก็หายค่ะไม่มีผลต่อเด็ก ถ้าเป็นไข้ก็ทานพารา