ตอนนี้ทัอง 10 สัปดาห์ ทานมะพร้าวได้ยังคะ

กี่สัปดาห์ดีคะที่จะทานมะพร้าวได้

3 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่น้องมาได้ 9 Weeks เลยคะ แบบว่ารู้ปุ๊บทานปั๊บเลยคะ ตอนนี้ 10w4d แล้วก็ยังทานอยู่ แต่ทานแค่น้ำมะพร้าวไม่ทานเนื้อคะ เราจะทานแต่ตอนเช้าวันละแก้วเท่านั้นคะ

กี่เดือนก็ทานได้คะ วันละ1แก้วหรือ1ลูกต่อวัน ไม่ควรทานเยอะ ถ้าคุณแม่กังวลใจช่วง4เดือนค่อยทานก็ได้คะ

6y ago

ขอบคุณคะ