ตั้งครรภ์

รอเล้วก็รอ ปจด. ไม่1เดือน11วัน เเต่ขึ้น1ขีด✌✌✌

ตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

เราคิดว่าเกิดจากความเครียด กังวล รอมากเกินไปค่ะ ลองออกกำลังกาย ทำใจให้สบายทานอาหารมีประโยชน์ เผื่อปจดจะมาค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องนะคะ😊😊สู้ๆค่ะ

ประจำเดือนไม่มาอาจจะเกิดจากสาเหตุอื่น ลองไปพบคุณหมอให้ตรวจดูดีกว่าค่ะ

รออีกอาทิตแล้วค่อยตรวจค่ะ