ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ทัอง8เดือนคะมีอาการปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนเป็นไรหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ถ้าปสดถี่ขึ้นก็รีบหาหมอนะคะ

3y ago

ไม่น่าจะใช่คะเพราะปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นหายไปแล้วก้อมีอาการเจ็บท้องหลอกด้วยคะ