พึ่งสังเกต?

อยู่ดีๆบางทีนอนอยู่ลุกมาเยี่ยว ก็รู้สึกว่ามีอะไรเปียกๆเหนียวๆหยุดออกมาจากน่าอก เหมือนจะเป็นน้ำนม จะเป็นอะไรไหมค่ะ เห็นคนแถวบ้านว่ามีโอกาสแท้งลูกได้ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะกังวลมากกก??

2 ตอบกลับ

กำลังท้องอยู่ ยังไม่คลอด ใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะยังท้องอยู่ แต่ตอนกลางคืนไม่ชอบใส่เสื้อในเพราะอึดอัดค่ะ😔

ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำนมไหลปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ💕