น้องมีเนื้อกะโหลกโน่นออกมา

พึ่งสังเกต น้องมีเนื้อกะโหลกโน่น กดหรือจับก็ไม่เจ็บ อยากถามแม่ๆ ว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ควรทำอย่างไรดี ?

น้องมีเนื้อกะโหลกโน่นออกมา
1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยมีค่ะ แต่ก็ยุบหายไปนะ ไม่แน่ใจว่ากี่วัน