ท้อง5วีค

อยู่ดีๆก้หายเจ็บเต้านมเลยก่อนหน้านี้โดนไม่ได้เลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ รึเป็นอาการปกติค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายไว้ก่อนนะคะ ถ้ายังไม่มีอาการปวดท้องและมีเลือดออก ก็ยังไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ วันนี้คุณหมอที่ศิริราชยืนยันมาค่ะว่าการเจ็บเต้านมน้อยลงหรือแพ้น้อยลง ไม่ได้แปลว่าท้องลมหรือแท้งเสมอไปค่ะ

ปกติค่ะ