จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ไม่รุ้สึกลูกดิ้นอันตรายไหมค่ะ

กังวลจังเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราพึ่งมารับรู้ตอน 7 เดือนคะ ว่าลูกดิ้น ถ้าหาหมอครบ ก้ไม่เป็นอันตรายคะ

มีตอดยุนิดหนึ่งค่ะรึท้องหนาเลยไม่รุ้สึกอะค่ะ

รู้สึกดิ้นมากตั้งแต่4เดือนแล้วจ้า คนมี่2

5y ago

ไม่ได้เวอร์ค่ะ มาจับดู ดิ้นทั้งวันเวลานอน นี่คนที่2แล้ว จะโกหกทำไมค่ะ ดิ้นจนหมดถามว่าทำไมเด็กแข็งแรงจัง

น้องอาจจะเริ่มตอดๆ สังเกตดีๆค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่า ดิ้นแล้วจ้า

ยังคะคอยอีกหน่อย

ท่องหนารึเปล่าคะ

อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะ​ ถ้าหน้าท้องหนาก็รู้สึกช้า​ คนหน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไวกว่า​ เรารู้สึกตอน 18w​ ค่ะ​ ตอดๆ​เหมือนมีแก๊สในกระเพาะอาหาร​ และรู้สึกเหมือนอะไรวืดๆในท้อง​ เราผอม​ ท้องเล็ก​ หน้าท้องบางค่ะ​ ตอนนี้​35w​ กังวลเรื่องท้องลายต่อไป

ถ้าอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าน้องดิ้นปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกป่าวคะ เพราะบ้านนี้ท้องแรกจะรู้สึกว่า ลูกดิ้นก็ตอนใกล้ๆหกเดือนค่ะ 😃😃😃