แม่บ้านไหนสามีไม่มีเวลาให้บ้างคะ

อยู่คนละจังหวัด ไม่ค่อยคุยกัน ดูแลตัวเอง จัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะสามีทำงานอยู่ขอนแก่นแถมไม่ค่อยได้ติดต่อด้วย น้อยใจมากค่ะบางครั้งยิ่งใกล้คลอดเราก้อกังวล ไปต่างๆ นาๆ หาอย่างอื่นทำค่ะเพื่อที่จะได้ลืม อ่านหนังสือ นอนพักผ่อน