อยากทราบประสบการณ์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

ดูแลตัวเอง และก้าวผ่านช่วงแรกๆกันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

วางแผนค่ะ คลอดเมื่อไหร่ ใครพาไป ใครช่วยเฝ้า ก่อนคลอดเตรียมของครบไหม ใครช่วยเลี้ยง เผื่อเวลาเราป่วย วางแผนการเงิน ระวังการปล่อยตัวเองไปตามอารมณ์เศร้าแล้วไม่ได้เตรียมตัว พอเจอปัญหากล้วจะแก้ไขไม่ทันนะคะ เราก็อดีตแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สู้ๆนะเธอ