ตอนท้อง เจอ ปัญหาครอบครัวยังไงบ้าง

อยู่กับแฟนคนละที่ กังวลทุกๆเรื่อง ทะเลาะกันบ่อยมากก กลัวเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สุ้ๆๆ ปรับความเข้าใจกัน คนท้องอารมอ่อนไหวง่าย แปรปรวน พยายามคะ

1y ago

ใจร่มๆๆ ค่อยๆคุยกัน อารมก้อเปนส่วน คนท้องอารมเยอะ นิดๆหน่อยๆก้อเอามาเป็นเรื่องได้หมด สุ้ๆๆๆ