แตกแล้วว

อยุ่ในกลุ่มนี้มานาน น้องนน้ำหนัก. 2,420 kg. ผู้สาวจ้าา?? (กำหนดคลอด 8 ก.ค.)

แตกแล้วว
91 ตอบกลับ

ได้อบไหมคะ

5y ago

ไม่อบจ้า เกือบถึงเกณฑ์ 2,500 ถือว่าน้อยไม่มาก แต่พอเกิดก็พาไปเนิสเซอรี่พยาบาลให้กินนมเลยคะ เกิด 9.35 กว่าแม่จะได้อุ้มน้องก็เที่ยงกว่าแล้ว