อยากถามแม่ๆเรื่องการทำหมัน

อยาหสอบถามค่ะว่า ระหว่างการทำหมันเลยกับการคุมแบบธรรมชาติ อันไหนดีกว่ากันคะ กำลังตัดสินใจค่ะ ช่วยแนะนำ ให้ความรู้เพิ่มเติมทีนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันค่ะ แต่ถ้าแฟนคุมธรรมชาติเก่งก็โอเคค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ