เกลียดแฟนตัวเอง

อยากไห้ผู้ชายมาอุ้มท้องแทนจัง ชอบพูดว่าเราไม่ช่วยทำงาน ท้องเรายิ่งโตยิ่งหงุดหงิด นั่งท่าไหนก็ลำบาก หายใจติดขัด เหนื่อยหอบ แล้วทำไมผู้ชายถึงชอบด่าผู้หญิงว่าขี้เกลียด ปวดหลังปวดขาแทบจะเดินไม่ไหว แถบยังเดินบ่อยไม่ได้ ถ้าเดินบ่อยก็จะมีอาการเจ็บแสบที่หน้าท้องด้วย แบบนี้น่าจะเป็นผลเสียต่อลูกมากกว่าแม่เลี้ยงเดียวอีก ที่มีพ่อไม่เข้าใจแม่ ??

1 ตอบกลับ

การบอก พูดคุย อธิบายจะดีที่สุดนะคะ