แบบนี้ท้องไหมคะ

หิวแต่ไม่อยากกินของที่มี อารมณ์เสียง่าย หงุดหงิดง่าย เกลียดแฟนตัวเอง อยากเลิก จนตอนนี้เลิกกันแล้ว คุมสติไม่อยู่ #อาการคนท้องหรือประจำเดือนจะมาคะ?!

10 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ไม่ก็ไปตรวจเลือดที่ รพบ รู้แน่ค่ะว่าท้องไม่ท้อง ที่ตรวจครรภ์ก็ไม่แพงค่ะ

ตรวจสิคะรอไร อาการบ่งบอกไม่ได้นะคะ อาการเล่านี้ก็อาการไม่ต่างกับคนใบโพล่า คนเสียสติ ตรวจคะถึงรู้

ทำไมไม่ตรวจค่ะหากไม่แน่จหรืออยากรู้ เพราะอาการมันไม่เหมือนกัน

ตรวจคะแม่ ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ไม่งั้นก้ไปตรวจที่รพ.คะ

ต้องลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ซื้อที่ตรวจเลยจ้า

ตรวจเลยค่ะ

ช่วยบอกทีคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ตรวจดูคะ