เคลียดหลายๆเรื่อง พรุ่งนี้หมอนัดเงินสักบาทก้ไม่มี เหนื่อยจังค่ะ บางครั้งคิดว่า ไม่อยากท้องเลย

อยากไปทำงาน หาเงินเอง วันนี้คงนอนไม่หลับน้ำตาไหลออกมาเองจนเหนื่อย อยากไปไกลๆ หนีไปนอกได้ยิ่งดี

1 ตอบกลับ

เลือกฝากตามสิทธิ์ค่ะแม่ ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือบางสิทธิ์เบิกได้

2y ago

ค่าเดินทางค่ะเราอยู่ไกลจากโรงบาล20กว่าโล ไปทีก้หมดเกือบพัน500ขึ้น แต่ก้จะอดทนค่ะ