เหนื่อยจังค่ะ

เหนื่อยจังค่ะ ตอนนี้ท้อง 25 w เป็นลำไส้อักเสบติดเชื้อ ต้องให้ยาทางสายน้ำเกลือ #ท้องแรกคะ เป็นห่วงลูกก็ห่วง สามีก็ไม่ค่อยสนใจมีแต่เรื่องให้คิดวุ่นวาย ขอกำลังใจหน่อยน่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆค่ะ