ช่วยแนะนำ คลีนิค หรือรพ. ในกทม. ด้วยค่ะ

อยากไปขอใบรับรองแพทย์ เพื่อใช้ในการเดินทางโดยเครื่องบินค่ะ คุณหมอจะตรวจอะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายตรงนี้ประมาณเท่าใหร่ค่ะ ใครมีประสบการณ บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถให้หมอที่ฝากครรภ์ออกให้ได้คะ บางสายการบินก็แค่จะถามว่ากี่เดือน บางสายอาจมีเอกสารให้กรอกและขอดูใบรับรองแพทย์คะ ถ้าไปตามคลินิคก็ไม่น่าจะแพงคงพอๆกับการขอไปออกใบขับขี่นะคะ ไม่ก็ลองโทรถามสายการบินนั้นๆดูว่าเขาเคร่งมากไหม

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ได้ไปขอมาเรี้ยบร้อยแล้วค่ะ เสียไป600บาท คุณหมออัลตร้าซาวตรวจดู อย่างละเอียดว่าสามารถขึ้นเครื่องได้ค่ะ