สุตรอาหารบด

อยากได้สุตรอาหารบดสำหรับลุก6เดือนค่ะ วิธีการทำละเอียด ปริมานเท่าไหร กินวันละกี่คร้ง แม่มือใหม่คะงงๆๆอยุเลย ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

อาหารเสริม6เดือน วันละ1ครั้งค่ะ เริ่มช่วงเช้า 1มื้อ ปริมาณพอดีๆ ส่วนอาหาร ใช้บดเครื่องปั่นได้เรยค่ะ สะดวก ทำได้หลายอย่าง เช่น แครอทปั่นบดรวมกับบลอคโคลี่ ฟักทอง ค่ะ สัก ประมาณ 8-9 เดือนก็เริ่มเป็นอาหารหยาบๆ ค่ะ 6เดือนต้องบดให้ละเอียด

ตามด้วยค่ะ

ตามค่ะ