สอบถามค่ะ ให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดีหลังกินนมแม่6เดือน

ขอสอบถามแม่ๆเรื่องนมให้ลูกทานหลังกินนมแม่6เดือนค่ะ ว่าเป็นยี่ห้อไหนดี แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานยี่ห้อไหนบ้างค่ะ ขอเป็นข้อมูลหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานเอนฟาแลค สูตร 1 ค่า