สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้

อยากได้ลูกสาวน่าตาน่ารักแบบเดมี่ เเต่ได้ลูกชายแทน🤣🤣💖

สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ได้
41 ตอบกลับ

ป๊าอยากได้ลูกสาวแบบเดมี่เหมือนกันค่ะ แต่ดันได้ลูกชาย 😂

ลูกชายน่ารักมากค่ะ เดือนหน้าคลอดขอให้หล่อๆ แบบนี้นะ 😊😊

ปากและตาสวยนะคะ เห็นดั้งชัดเจนด้วย น่ารักมากค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ แม่ก็ชอบน้องเดมี่เหมือนกัน

ดูเดมี่เหมือนกันจ้า ได้ลูกหมูมาแทน 🤣🤣🤣

บ้านนี้ตั้งเป็นหน้าจอโทรศัพท์ ดูทุกวัน😂

น่ารักน่าชังจัง อยากได้แบบนี้บ้าง😍😂

มีความคล้ายนะคะแม่ น่ารักมากๆค่ะ

ดูรูปน้องในเฟสทุกวัน😅น้องน่ารัก🥰

ลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ