ฮักกี้ตัวนี้ดีไหมคะ

อยากได้รีวิวฮักกี้ตัวนี้ค่าา สนใจอยากใช้ให้ตัวเล็กค่าา #แพมเพิส

ฮักกี้ตัวนี้ดีไหมคะ
18 ตอบกลับ

ดีค่ะ บางซับเยอะ นุ่ม ไม่รัดขารัดเอวเอวสูง เวลาอึไม่ทะลุขึ้นหลัง ส่วนตัวใช้มาพักนึ่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปใช้สีน้ำเงิน ใช้ดีเหมือนกันราคาเบากว่า

ดีค่ะ ส่วนตัวใช้ประจำ เพราะน้องอ้วน ทรงแพมเพิสเค้าจะอ้วนๆกลมๆกว่ามามี่

ดีมากคะแห้งเร็วมากอีกอย่างลูกไม่แพ้ด้วยคะ ใช้ยี่ห้ออื่นแล้วจิมิแดง

ใช้ดีมากค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกคนโต 2 คน ตอนนี้คนที่ 3 ก็มั่นใจในฮักกี้

ดีค่ะลูกขาอ้วนก้อใส่ได้ไม่มีรัดขา ไม่เป็นรอยเลยค่า

ดีค่ะ เอวสูงดี อึไม่ทะลัก ซึมซับดีเก็บกลิ่นได้ดีเลย

ลูกสาวใส่แต่อันนี้เลยค่ะ ทั้งคืนยังไม่ทะลัก

ชอบที่สุดที่เคยใช้ค่ะ ไม่หนาตุงก้นลูกด้วยค่ะ

ดีค่าา บ้านนี้เลิฟมากกกกก ฉี่อึลูกไม่แพร่ดเลย

ใช้ดีค่ะนุ่มซึมซับดีไม่รัดขาลูกด้วย