ฮักกี้ตัวนี้ดีไหมคะ

อยากได้รีวิวฮักกี้ตัวนี้ค่าา สนใจอยากใช้ให้ตัวเล็กค่าา #แพมเพิส

ฮักกี้ตัวนี้ดีไหมคะ
18 ตอบกลับ

ดีค่ะ บางซับเยอะ นุ่ม ไม่รัดขารัดเอวเอวสูง เวลาอึไม่ทะลุขึ้นหลัง ส่วนตัวใช้มาพักนึ่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปใช้สีน้ำเงิน ใช้ดีเหมือนกันราคาเบากว่า