ถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

อยากได้พลังบวก เพราะกังวลตอนคลอดมากเลยค่ะ ตอนนี้ 29 วีคแล้ง ตัวเองมีปัญหากับทางเดินหายใจบ่อยมาก แต่ไม่ได้มีโรคประจำตัว เป็นคนอวบ พอท้องแล้วรู้สึกอึดอัด หายใจไม่ทั่วท้อง กังวลตอนคลอดจะมีปัญหานั้น ค่ะ มีแม่บ้านไหนรู้สึกเหมือนกันบ้างคะอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้อง แล้วตอนคลอด มีผลอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น อึดอัดหายใจไม่อิ่มเหมือนกัน นนเดิม46 ขึ้นมาล่าสุดที่ชั่งดู58 เหนื่อยง่าย หายใจไม่ทั่วท้องค่ะ แต่บ้านนี้ฝากพิเศษเลือกผ่าคลอด ตอนนี้31wแล้วค่ะ

เบื้องต้นคุณหมอจะประเมินวิธีคลอดที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ ยังไงรอคุณหมอคอนเฟิร์มอีกทีนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ